Thị trường thiết bị điện

Đại lý phân phối thiết bị điện tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh đồng bằng sông Hồng, tiếp giáp với 6 tỉnh: Hà Nội, Hà Tây, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình. … Địa hình cao chủ yếu ở phía tây bắc tỉnh gồm các huyện Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu; địa hình thấp tập trung ở các huyện Phù Cừ, Tiên Lữ, Ân Thi. Tỉnh Hưng Yên được phân chia thành 10 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện với 161 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 139 xã, 14 phường và 8 thị trấn.

I. Thị trường thiết bị điện nói chung và thị trường thiết bị điện công nghiệp nói riêng ở Việt Nam có tiềm năng lớn và là mảnh đất màu mỡ của các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam.

Theo đánh giá của Panasonic, thị trường thiết bị điện nói chung và thị trường thiết bị điện công nghiệp nói riêng ở Việt Nam có tiềm năng lớn và là mảnh đất màu mỡ của các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam.

1. Nhu cầu rất lớn thiết bị điện công nghiệp ở Việt Nam

Nhu cầu rất lớn tại thị trường Việt Nam khiến nguồn nhập khẩu từ Thái Lan của công ty không đáp ứng kịp, điều này thúc đẩy công ty sản xuất ngay tại Việt Nam. Lý do thứ hai, chúng tôi nhận thấy thị trường nội địa Việt Nam rất thiếu các thiết bị điện công nghiệp chất lượng tốt và an toàn. Chúng tôi có thể cung ứng các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng tại Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam có rất ít các nhà cung cấp nguyên liệu, thiết bị trong nước, tỷ lệ cung ứng thiết bị tại Việt Nam chỉ đạt vài phần trăm.

2. Nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn nhưng cũng có nhiều lợi thế

Đó là dân số trẻ và thị trường đang phát triển nhanh. Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Do thị trường đang phát triển và nguồn nhân lực thì dồi dào nên thị trường thiết bị điện công nghiệp Việt Nam vẫn thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong những năm tới sẽ đầu tư vào thị trường Việt Nam 200-300 triệu yên 1 năm cùng với đó là việc tạo thêm việc làm cho hàng nghìn công nhân, chất lượng lao động ở Việt Nam rất tốt giúp nhà máy vận hành hiệu quả.

3. Thiết bị điện công nghiệp – nhóm sản phẩm trọng điểm trong chiếc lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam

Mục tiêu xây dựng ngành sản xuất thiết bị điện công nghiệp hiện đại, đến năm 2020 đạt trình độ tiên tiến trong khu vực về thiết bị điện công nghiệp và vật tư ngành điện là 1 trong 5 lĩnh vực công nghiệp được Chính phủ ưu tiên phát triển. Theo đó đầu tư mới, đầu tư chiều sâu thiết bị điện công nghiệp với công nghệ tiên tiến để nhanh chóng nâng cao năng lực chế tạo thiết bị điện công nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước, thay thế các thiết bị nhập khẩu, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực và thế giới.
Trước mắt cần đầu tư chiều sâu và mở rộng sản xuất của các cơ sở hiện tại để có thể sản xuất được các loại biến áp đến 125 MVA, điện áp 220 kV, các thiết bị phân phối, truyền dẫn cho ngành điện lực, thiết bị áp lực và các thiết bị điện khác cho ngành công nghiệp và dân dụng.
Tổng vốn đầu tư cho phát triển ngành sản xuất thiết bị điện giai đoạn 2011-2015 khoảng 138 nghìn tỷ đồng (6,9 tỷ USD), có tốc độ tăng trưởng 17,5-18% /năm.

II. Các hãng công tắc ổ cắm chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay

Đâu là các hãng công tắc, ổ cắm điện hàng đầu hiện nay? Công tắc, ổ cắm điện vốn đang là những sản phẩm thiết bị điện dân dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, các thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng cũng như chất lượng cuộc sống nói chung. Các gia đình dù ít nhiều cũng có những quan tâm nhất định khi lựa chọn chất lượng công tắc, ổ cắm. Những chiếc công tắc ổ cắm đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn, chắc chắn sẽ khiến cho bạn yên tâm và hài lòng hơn.

1. Công tắc ổ cắm Titan: 

Titan là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Có những dòng serrie phù hợp với từng phân khúc thị trường: Dòng White phù hợp với phân khúc thị trường bình dân còn dòng Gold và Silver phù hợp phân khúc cao cấp hơn. Bên cạnh đó Titan có dòng aptomat chất lượng tốt với thiết kế bên trong hoạt động theo 2 cơ chế song song là Khởi động nhiệt và khởi động từ mà ít có dòng aptomat nào ở Việt Nam có. Làm tăng độ chính xác và tính an toàn cho người sử dụng.

2. Công tắc cổ cắm Panasonic

Panasonic là hãng thiết bị điện, điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản, gia nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu với những dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp, luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ cao, làm nên thương hiệu và đẳng cấp của sản phẩm. Những chiếc công tắc ổ cắm mang thương hiệu Panasonic được người tiêu dùng Việt đánh giá cực kì tốt, tuy nhiên, nhược điểm của nó là mức giá thành hơi cao so với điều kiện trung bình của các hộ gia đình hiện nay.

3. Công tắc ổ cắm Sino

Sino là một thương hiệu công tắc ổ cắm Việt, được biết đến rộng rãi trên thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm thiết bị ổ cắm điện giá tốt nhưng lại thể hiện được một chất lượng và tuổi thọ vượt trội. Những chiếc công tắc, ổ cắm điện Sino chính là sự lựa chọn số 1 cho những công trình nhà ở dân sinh. Sở hữu một giá cả tương đối ổn, phù hợp với điều kiện của phần lớn các hộ gia đình Việt hiện nay, cũng như mức kinh phí dành cho lắp đặt hệ thống điện tại các công trình. Tuy nhiên những sản phẩm công tắc ổ cắm của Sino bị làm giả làm nhái rất nhiều. Chính vì vậy mà bạn cần tìm được nơi cung cấp hàng uy tín chính hãng đáng tin cậy để tránh khỏi việc mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

4. Công tắc ổ cắm Schneider

Hãng công tắc ổ cắm Schneider là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp: công tắc ổ cắm, thiết bị mạng, thiết bị điều khiển, bộ khởi động moto, thiết bị chiêu sáng… nổi tiếng đến từ Đức. Những dòng thiết bị công tắc và ổ cắm điện của thương hiệu này thông thường được nhập khẩu về thị trường Việt Nam từ một doanh nghiệp sản xuất nước ngoài. Những dòng sản phẩm công tắc ổ cắm và các thiết bị điện Schneider luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá rất cao cả về độ bền của sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, tương tư như công tắc ổ cắm Panasonic, những thiết bị điện Schneider có mức giá thành không hề rẻ.

Mọi thông tin chi tiết trao đổi thêm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THÀNH PHÁT

Địa chỉ:   Số 15, ngõ 27 đường Lý Sơn, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline:   0973.776.116 – Mr. Thành
Email:     thanhphatlight@gmail.com

titan.thanhphat@gmail.com

Website: http://www.thanhphatlight.com

http://www.thietbidientitan.com

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *